Ưu điểm vượt trội của tấm panel cách âm cách nhiệt

Hiện nay, trong mỗi công trình sự xuất hiện của tấm panel cách âm cách nhiệt ngày càng phổ biến. Thế nhưng vẫn có nhiều người hoài nghi về công năng thực tế của loại vật liệu này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lời giải đáp trong bài viết dưới đây. Xem thêm: Thi công vách panel văn phòng

Ưu điểm vượt trội của tấm panel cách âm cách nhiệt

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của tấm panel chính là khả năng cách âm cách nhiệt của sản phẩm. Đúng như cái tên của mình, sản phẩm này có cấu tạo bởi hai lớp tôn hoặc inox bên ngoài. Lõi trong là lớp Polyurethane có độ dày từ 50 đến 200mm để quý khách có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.

Với cấu tạo như trên, khách hàng hoàn toàn bị chinh phục bởi ưu điểm cách âm cách nhiệt vượt trội của sản phẩm.

Ưu điểm thứ hai của tấm panel cách nhiệt là dễ dàng thi công lắp đặt. Một tấm panel sẽ có chiều rộng từ 1m cho đến 1,07m và chiều dài là từ 1,2m cho đến 6m. Và được gắn kết với nhau bởi gờ âm dương hoặc khóa camlock nên rất dễ thi công lắp đặt. Mà lại đảm bảo chắc chắn, an toàn trong suốt quá trình sử dụng. 

Ngoài ra các bạn còn có thể kết hợp tấm panel với những vật liệu khác để có thể trang trí cho công trình xây dựng của mình trở nên sinh động hơn. 

https://mayaodabong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *