Ưu đãi Kit Hummel City Sign đến Bristol đến năm 2028


Hummel có đã gia hạn thỏa thuận tài trợ bộ bóng đá của họ với câu lạc bộ Bristol City của Giải vô địch bóng đá Anh ít nhất là đến năm 2028.

Công ty quần áo thể thao Hummel của Đan Mạch, được thành lập vào năm 1923, là một trong những công ty thể thao đồng đội lâu đời nhất trên thế giới. Hummel lần đầu tiên tham gia lực lượng với Bristol City vào mùa giải 2020/2021 và hiện đang gia hạn hợp đồng hiện tại với một hợp đồng gia hạn bắt đầu vào mùa giải 2022/2023.

Bristol City FC ký hợp đồng tài trợ bộ đồ bóng đá mới với Hummel đến năm 2028 (Bản quyền hình ảnh: Hummel / Câu lạc bộ bóng đá thành phố Bristol)
Bristol City FC ký hợp đồng tài trợ bộ đồ bóng đá mới với Hummel đến năm 2028 (Bản quyền hình ảnh: Hummel / Câu lạc bộ bóng đá thành phố Bristol)

Chủ tịch Jon Lansdown của Bristol City nói về thỏa thuận mới với Hummel, “Tất cả chúng tôi đều thực sự hài lòng về sự phát triển của mối quan hệ đối tác này. Chúng tôi đã có thể cung cấp các bộ dụng cụ kỹ thuật tiên tiến nhất trong lịch sử của mình và đã duy trì đầu vào sáng tạo của chúng tôi trong từng bước của con đường. “

Lansdown tiếp tục, “Hummel là một công ty tuyệt vời với một lịch sử tuyệt vời. Họ nói rất nhiều về việc trở thành ‘những kẻ thách thức sẽ không phù hợp’, điều này rất phù hợp với đặc tính làm mọi thứ khác đi của chúng ta. Nó cho phép chúng tôi vượt qua ranh giới của những gì chúng tôi muốn mang đến cho người hâm mộ và tôi tin tưởng rằng sáu năm tới sẽ mang đến những bộ dụng cụ sáng tạo hơn để tôn vinh câu lạc bộ của chúng tôi và những người ủng hộ được hưởng. “

Video: Giảm giá bộ mở rộng Hummel & Bristol City

Bấm vào đây để xem video này trên YouTubeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *