Tổng hợp thông tin và dịch vụ lợp mái tôn chống thấm tại Hà Nội- Maitonaqua

Lợp mái tôn chống thấm đảm bảo cho nước không bị chảy vào trong nhà gây hỏng đồ đạc. Cũng là cách bảo vệ tốt hơn cho tuổi thọ mái tôn. Cùng tìm hiểu một số cách làm bạn có thể tự thực hiện trong bài viết sau của Maitonaqua nhé.

Các công cụ, vật liệu cần thiết để lợp mái tôn chống thấm.

Các gia đình và công trình xây dựng có thể lựa chọn các vật liệu sau. Để tiến hành xử lý khe hở giữa mái tôn và tường hiệu quả.

lợp mái tôn chống thấm

Keo chống dột mái tôn tạo màng độ đàn hồi gốc polymer, acrylic. Sản phẩm này của sika hoặc Singapore.

Màng chống thấm dạng khò dán như là Copernit của Itali, Lemax của Malaysia là màng chống thấm được cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, thành phần bitum cải tiến, gia cố với hệ thống sợi gia cường Polyester có tính đàn hồi cao và có thể chịu được trong điều kiện nhiệt độ vô cùng khắc nghiệt.

Tôn inox không rỉ.

Dịch vụ lợp mái tôn chống thấm trọn gói tại Hà Nội- Maitonaqua

Với ưu thế giá thành hợp lý cũng như dễ thi công tôn là loại vật liệu được lựa chọn rất nhiều cho các công trình ngày nay.

Tuy nhiên loại vật liệu này có một nhược điểm đó chính là dễ bị ăn mòn bởi acid có trong nước mưa và không khí. Có rất nhiều công trình sau khi đưa vào sử dụng một thời gian mái tôn bị ăn mòn dẫn đến hiện tượng thấm dột.

Nếu không được khắc phục kịp thời sẽ gây ra ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của toàn bộ công trình. Để chống dột mái tôn hiệu quả và triệt để nhất thì nên tìm kiếm những đơn vị thi công chống thấm uy tín.

Maitonaqua là đơn vị đã có kinh nghiệm thi công và lắp đặt rất nhiều công trình tôn lớn trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ thi công chất lượng giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi luôn tự hào mang tới những công trình tốt nhất với chi phí phải chăng nhất cho khách hàng.

Trên đây là bài chia sẻ lợp mái tôn chống thấm của Maitonaqua. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *