Tôn mạ màu Việt Nhật thông số và phương pháp bảo quản- Maitonaqua

Tôn mạ màu Việt Nhật đảm bảo được tính thẩm mỹ, giá thành hợp lí và độ bền lâu dài. Chính vì vậy loại tôn này được sử dụng rất thông dụng.

Thông số kỹ thuật tôn mạ màu Việt Nhật

Độ dày : 0.16 – 1.5mm

Khổ rộng lớn nhất : 1250mm

ton-ma-mau- Viet-Nhat

Trọng lượng : cuộn lớn nhất 10 tấn

Đường kính trong : 508mm

Độ dày lớp màng sơn : 6 – 30mm

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm tôn mạ màu Việt Nhật

Vận chuyển

Phải chèn cuộn tôn không cho lăn trượt và va đập bằng giá đỡ hoặc thanh gỗ khi vận chuyển, không chèn lót tôn bằng đá hoặc sắt. Tôn cuộn được che đậy cẩn thận để không bị ngấm nước.

Bốc xếp

Sử dụng các dụng cụ chuyên dùng, thích hợp cho việc xếp dỡ. Câu, móc nâng hạ nhẹ nhàng, tránh va đập.

Gia công

Phải luôn làm vệ sinh sạch sẽ các trục cán, các phoi (mạt sắt) bám vào trục trước khi luồn tôn qua máy cán để tránh trầy xước bề mặt tôn.

Lưu kho

Các cuộn tôn thành phẩm chưa sử dụng, luôn phải được bảo quản trong nhà kho có mái che và không được để nước ngấm vào. Đặt cuộn tôn trên hai thanh gỗ kê dọc để ngăn cách cuộn tôn không tiếp xúc trực tiếp với mặt nền.

Địa chỉ thi công, lắp đặt tôn Việt Nhật uy tín số một hiện nay trên thị trường không thể không kể tới Maitonaqua. Maitonaqua có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có kinh nghiệm thi công mái tôn Việt Nhật hơn 10 năm nay trên địa bàn Hà Nội.

Trên đây là bài chia sẻ tôn mạ màu việt nhật của Maitonaqua. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *