Tìm hiểu về cửa cuốn khe thoáng chất lượng cao

Ngày nay, cửa cuốn khe thoáng chất lượng cao không còn xa lạ gì với mọi công trình xây dựng. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về cấu tạo và tác dụng của cửa cuốn. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cửa cuốn trong bài viết sau đây.

Cấu tạo cửa cuốn khe thoáng chất lượng cao

Cửa cuốn khe thoáng bao gồm các bộ phận chính là thân cửa và động cơ.

Trong đó thân cửa bao gồm các bộ phận như:

  • Nan cửa: có cấu tạo bằng hợp kim nhôm Al6063 được phủ sơn tĩnh điện bên ngoài. Nan cửa có độ dày từ 0,8 đến 3mm tùy thuộc vào từng loại cửa mà khách hàng lựa chọn.
  • Ray dẫn hướng: Hầu hết các loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay thường sử dụng loại ray U76I. Loại ray này có hệ thống nhựa đảo chiều để có thể tự dừng khi gặp chướng ngại vật. Và nhựa giảm chấn được bọc hai bên mép để hạn chế tính trạng ma sát, mài mòn.
  • Trục lô: được cấu tạo từ các loại trục bằng thép mạ kẽm có phun sơn tĩnh điện. Đây là một bộ phận khá quan trọng trong cấu tạo của cửa cuốn khe thoáng chất lượng cao.
  • Con lăn: có tác dụng đỡ nan cửa trong quá trình vận hành.

Bộ phận còn lại của cửa cuốn chính là động cơ. Có thể nói đây chính là bộ phận quan trọng nhất trong cấu tạo của cửa cuốn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại động cơ cửa cuốn khác nhau. Các bạn cần chú ý lựa chọn động cơ phù hợp để có thể đảm bảo được chất lượng của công trình.

https://mayaodabong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *