Snickers Vương quốc Anh Tiếp tục Tài trợ Bộ tay áo Seagulls


Tay áo đấu Nike của Brighton and Hove Albion sẽ tiếp tục được tài trợ bởi thương hiệu đồ bảo hộ lao động Snickers Vương quốc Anh trong mùa giải Premier League 2021/2022.

Phần thứ hai cho Snickers

Snickers Vương quốc Anh là một đối tác thương mại lâu năm của Câu lạc bộ Bờ biển Nam và đã bắt đầu hợp đồng tài trợ tay áo của họ vào đầu mùa giải 2020/2021. Snickers Vương quốc Anh logo lần đầu tiên được hiển thị 🔗 trên tay áo sơ mi của Brighton khi Seagulls đăng cai Chelsea trong một trận đấu ở Premier League diễn ra vào tháng 9 năm 2020.

Russell Wood, Trưởng bộ phận Thương mại của Brighton nói với trang web chính thức của Seagulls 🔗 rằng, “Snickers UK đã là đối tác tuyệt vời của chúng tôi kể từ năm 2019 và chúng tôi rất vui khi họ đã quyết định tiếp tục tài trợ tay áo của mình. Cơ sở ở Vương quốc Anh của họ là ở Sussex và họ là những người hâm mộ lớn của câu lạc bộ. Họ luôn hân hạnh được làm việc cùng và chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ vốn đã bền chặt mà chúng tôi có với Snickers UK. ”

Giám đốc điều hành trực tiếp của Snickers Vương quốc Anh Chris Ruff cũng hài lòng không kém với hợp đồng tài trợ tay áo mới nói với trang web Albion, “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với câu lạc bộ trong mùa giải 2021/22. Là những người ủng hộ Albion, chúng tôi rất vui mừng được xem mùa giải tới sẽ mang lại những gì cho cả đội nam và đội nữ và tương lai chắc chắn có vẻ tươi sáng. ”

Về Snickers UK

Logo của Snickers Vương quốc Anh - Nhà tài trợ chính thức cho câu lạc bộ bóng đá Brighton and Hove Albion (Bản quyền hình ảnh: Snickers UK).
Logo của Snickers Vương quốc Anh – Nhà tài trợ chính thức cho câu lạc bộ bóng đá Brighton and Hove Albion (Bản quyền hình ảnh: Snickers UK).

Snickers Vương quốc Anh 🔗, không nên nhầm lẫn với một thương hiệu thanh sô cô la gây nghiện, là một công ty bảo hộ lao động có trụ sở tại Hailsham, West Sussex. Snickers UK có nhiều loại quần áo dành cho công nhân bao gồm quần tây, quần short, áo sơ mi, áo khoác, giày bảo hộ lao động và các phụ kiện bảo quản dụng cụ.

Snickers là thành lập năm 1975 bởi Matty Viio 🔗 và ngày nay là nhà cung cấp quần áo bảo hộ lao động hàng đầu Châu Âu, có mặt tại hơn 20 quốc gia.

Liên kết đến câu chuyện gốc tại BHAFC> 🔗Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *