Sane vẫn mong đầu quân cho Bayern

Ngoài ra, thông tin từ Sky Sports chỉ ra Sane vẫn rất hào hứng trước viễn cảnh trở thành người của gã khổng lồ xứ Bavaria. Động thái Man City theo đuổi Mikel Oyarzabal cho thấy nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh chấp nhận bán số 19.

Với việc Sane sẽ đáo hạn hợp đồng sau khi mùa giải 2020/21 kết thúc, Man City sẽ lắng nghe lời đề nghị từ ông vua nước Đức trong phiên chợ hè vào năm tới.

Xem thêm các mẫu áo bóng đá đẹp tại

https://rozaco.vn/product-category/ao-bong-da/

Trận đấu được ấn định vào 12:00 BST vào thứ Bảy tại Barcelona nhưng đã bị hoãn theo yêu cầu của La Liga do lo ngại bất ổn dân sự.

Có một tuần biểu tình ở Barcelona sau khi chín nhà lãnh đạo ly khai người Catalan bị bỏ tù hồi đầu tháng này.

La Liga đã đề xuất ngày 4 tháng 12.

Cả hai câu lạc bộ đưa ra vào thứ Tư, ngày 18 tháng 12 sau khi được yêu cầu đồng ý về một ngày mới của ủy ban thi đấu của RFEF, người đã ký quyết định vào thứ Tư.

Áo bóng đá mới nhất 

Vòng đầu tiên của Copa del Rey sẽ diễn ra vào cùng ngày.

“La Liga không đồng ý với quyết định của ủy ban cạnh tranh quy định ngày 18 tháng 12 – sau khi thỏa thuận giữa Barcelona và Real Madrid, bất chấp sự phản đối của La Liga – là ngày mà Clasico bị hoãn nên được thi đấu”, La Liga nói trong bản tường trình.

“Chúng tôi đang nghiên cứu tài liệu mà gần đây chúng tôi đã nhận được về quá trình đưa ra quyết định.

Người Anh gần như tự hỏi liệu Jurgen Klopp có thực sự có ý định vào tứ kết League Cup, đối mặt với Arsenal (5-5, 5 tab 4), sau khi thay đổi mười một cầu thủ trong đội hình của anh ấy. và sau khi anh ta đe dọa, ngay sau khi trận đấu kết thúc, không được chơi trận tứ kết của sự kiện.

===>Xem thêm : “Nếu muốn trở thành người giỏi nhất, Messi phải đến đó và toả sáng đi!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *