Rangers vào Chung kết Europa League 2022


Rangers lọt vào Chung kết UEFA Europa Leage 2022 tại Seville sau khi đánh bại đội bóng Bundesliga RB Leipzig 3-1 (tổng tỷ số 3-2) tại Sân vận động Ibrox ở Glasgow.

Bị dẫn trước 1-0 từ trận lượt đi trên đất Đức, Rangers đã sớm vượt lên dẫn trước nhờ các bàn thắng của James Tavernier và Glen Kamara. Đội Glasgow đã bị gỡ lại giữa hiệp hai khi Christopher Nkunku san bằng tỷ số. Nhưng John Lundstram đã khiến Ibrox hoang dã khi còn 10 phút trên đồng hồ để nâng tỷ số lên 3-1 vào đêm và chung cuộc 3-2

Trong một đêm đáng thất vọng trước hai đội lọt vào bán kết Leicester City và West Ham United, Rangers đã cùng Liverpool trở thành đội bóng thứ hai của Anh lọt vào một trận chung kết lớn của châu Âu mùa này.

Rangers đối mặt với một đội bóng khác của Đức trong trận chung kết – Eintracht Frankfurt – vào ngày 18 tháng 5 năm 2022 tại Sân vận động Ramón Sánchez-Pizjuán ở Seville, Tây Ban Nha.

Người hâm mộ hiện có thể nhận được một Giảm giá 40% cho áo thi đấu sân nhà của Castore Rangers 2021/2022 tại Kitbag, trước trận chung kết – trong khi cổ phiếu vẫn tồn tại!Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *