Năm 2022 FA Community Shield là ngày nào?


Năm 2022 FA Community Shield 🔗 sẽ được thi đấu vào thứ Bảy ngày 30 tháng 7 năm 2022 hoặc Chủ nhật ngày 31 tháng 7 năm 2022, nhưng không phải tại Sân vận động Wembley vì trận chung kết UEFA Women’s Euro 2022.

FA Community Shield, với sự góp mặt của đội vô địch Premier League với đội vô địch FA Cup, thường được tổ chức tại Sân vận động Wembley vào đầu tháng 8 hàng năm, trước khi bắt đầu mùa giải bóng đá mới ở Anh. Một ngoại lệ gần đây đã chứng kiến ​​Community Shield 2020 diễn ra vào cuối tháng 8 vì Covid-19 🔗.

Địa điểm tổ chức FA Community Shield 2022

Sân vận động Emirates
Sân vận động Emirates

Năm 2022 FA Community Shield không thể được tổ chức tại Wembley vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022 (vì Buổi hòa nhạc Westlife 🔗) hoặc vào cuối tuần của Thứ Bảy ngày 30 tháng 7 hoặc Chủ nhật ngày 31 tháng 7 (vì Chung kết giải vô địch bóng đá nữ châu Âu năm 2022 của UEFA 🔗, hiện đã được bán hết).

Theo BT Sport 🔗, Sân vận động Emirates của Arsenal và Sân vận động London của West Ham United đều được coi là những địa điểm thay thế cho Community Shield 2022, vì không câu lạc bộ nào có thể tranh giải Shield năm nay.

Ai sẽ tranh tài Lá chắn cộng đồng năm 2022?

FA Community Shield 2022 có thể sẽ diễn ra giữa Manchester City và Liverpool, hoặc Manchester City hoặc Liverpool đấu với Chelsea hoặc Crystal Palace.

Cúp vô địch Ngoại hạng Anh (Bản quyền hình ảnh: PremierLeague.com)
Cúp vô địch Ngoại hạng Anh (Bản quyền hình ảnh: PremierLeague.com)

Các nhóm Lá chắn Cộng đồng có thể có vào năm 2022

Liverpool hoặc Manchester City sẽ vô địch 2021/2022 Premier League 🔗 danh hiệu – trừ một loạt kết quả đáng kinh ngạc từ Chelsea và đầu hàng từ cả Manchester City và Liverpool, vì Manchester City và Liverpool đều hơn đội xếp thứ ba Chelsea hơn 10 điểm trong Bảng Premier League 🔗.

Với việc Manchester City sẽ đấu với Liverpool trong trận bán kết FA Cup vào cuối tháng này, cùng với Chelsea và Crystal Palace trong trận bán kết FA Cup khác, có hai đội trong số bốn đội thực tế có thể cạnh tranh trong FA Community Shield 2022: 1. Manchester City, 2. Liverpool, 3. Chelsea, 4. Crystal Paace. Có một sự kết hợp từ năm sự kết hợp có thể có trong đó hai đội sẽ thi đấu tại FA Community Shield 2022.

Các kết hợp FA Community Shield 2022

Youri Tielemans ăn mừng khi ghi bàn thắng vào lưới Leicester City FC trong trận Chung kết FA Cup 2021 với Chelsea tại Sân vận động Wembley (Bản quyền hình ảnh: Câu lạc bộ bóng đá Leicester City)
Youri Tielemans ăn mừng khi ghi bàn thắng vào lưới Leicester City FC trong trận Chung kết FA Cup 2021 với Chelsea tại Sân vận động Wembley (Bản quyền hình ảnh: Câu lạc bộ bóng đá Leicester City)
  1. Manchester City v Liverpool – Nếu Manchester City vô địch Premier League và Liverpool vô địch FA Cup, hoặc Liverpool vô địch Premier League và Manchester City giành FA Cup, hoặc Liverpool giành cả Premier League và FA Cup và Manchester City là á quân Premier League, hoặc Manchester City giành cả Premier League và FA Cup và Liverpool là á quân Premier League;
  2. Manchester City v Chelsea – Nếu Manchester City vô địch Premier League và Chelsea vô địch FA Cup;
  3. Manchester City v Crystal Palace – Nếu Manchester City vô địch Premier League và Crystal Palace vô địch FA Cup;
  4. Liverpool v Chelsea – Nếu Liverpool vô địch Premier League và Chelsea vô địch FA Cup;
  5. Liverpool v Crystal Palace – Nếu Liverpool vô địch Premier League và Crystal Palace vô địch FA Cup.

Những năm trước FA Community Shield 2021 🔗 diễn ra vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 8 năm 2021 và được giành bởi đội vô địch FA Cup 2021, Leicester City, người đã đánh bại đương kim vô địch Premier League Manchester City tại Wembley trước 45.602 người hâm mộ (giảm vì Covid-19).

Điểm nổi bật của FA Community Shield 2021

Bấm vào đây để xem video này trên YouTube.com 🔗 (mở một cửa sổ mới)Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *