Muller vừa tỏa sáng kịp lúc giúp Bayern đánh bại Bochum

Song, trước mắt Bayern có quyền ăn mừng bởi họ đã hoàn thành mục tiêu đề ra trước trận. Do đó, 2 người hùng của đội khách là Serge Gnabry và Thomas Muller đều tỏ vẻ hài lòng với kết quả này. Sau trận đấu, Muller bày tỏ cảm nghĩ, trích dẫn từ trang chủ Bayern

“Chúng tôi đã ăn mừng vì chiến thắng 2-1 tối thiểu tại cúp quốc gia. Trong hiệp 2, toàn đội đã thi đấu tốc độ hơn, mặc dù vào thời điểm trước đó thì chúng tôi đã muốn san bằng tỉ số rồi. Nếu bạn nhìn vào màn ăn mừng bàn thắng, bạn sẽ nhận ra đó một niềm vui.”

Xem thêm các mẫu áo bóng đá đẹp tại

https://rozaco.vn/product-category/ao-bong-da/

“Luôn rất tuyệt khi ghi được pha lập công giành thắng lợi ở một vòng loại trực tiếp trong bầu không khí thế này. Bạn có thể nhận ra được mục tiêu chiến thắng trận đấu đã đè nặng lên đôi vai của tất cả chúng tôi.”

Trong khi đó, Gnabry thừa nhận toàn đội đã gặp khó nhưng kết quả cuối cùng mới là điều quan trọng. Ngôi sao 24 tuổi phát biểu:

“Bayern đã không thể tấn công mạch lạc khi xuất hiện quá nhiều sai lầm và chúng tôi để mất quyết kiểm soát bóng thường xuyên. Với những gì Bochum có, họ đã phòng ngự rất xuất sắc, họ luôn nhanh hơn chúng tôi 1 nhịp.”

Real đứng cuối bảng sau khi chịu tổn thất nặng nề 3-0 tại PSG và bị Club Bruges cầm hòa trong trận hòa sân nhà và có tin đồn rằng một thất bại khác có thể báo hiệu sự kết thúc của phép thuật thứ hai của Zidane tại Bernabeu.

Phía Tây Ban Nha đứng thứ hai trong giải đấu, một điểm sau Barcelona, ​​nhưng những bản hợp đồng lớn vẫn chưa được thực hiện, khiến công việc của Zidane bị kiểm soát.

Đã chi gần 300 triệu bảng cho việc xây dựng lại đội hình lớn, thiếu niên Rodrygo của Brazil – thương vụ mua lại 40 triệu bảng từ Santos – đã được ra mắt thi đấu và Hazard 150 triệu bảng là cầu thủ duy nhất được đưa vào mùa hè để lập đội hình xuất phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *