Mitro đốt cháy Fulham trở lại Premier League


Fulham trở lại Premier League 🔗 sau khi đánh bại Preston North End 3-0 tại Craven Cottage vào đêm Thứ Tư – lần thăng hạng thứ ba của họ từ Giải vô địch Liên đoàn bóng đá trong sáu năm.

Tiền đạo ngôi sao Aleksandar Mitrović đã ghi được 40 bàn thắng vào năm 2021/2022 với đội The Cottagers, người có bộ dụng cụ đội đầu tiên được sản xuất bởi Adidas và được tài trợ bởi Thế giới di động (trong một thỏa thuận đã ký vào mùa hè năm ngoái 🔗), đã ngay lập tức trở lại giải đấu hàng đầu nước Anh sau khi xuống hạng từ EPL vào năm 2020/2021.

Giải ngoại hạng trước của câu lạc bộ Tây London bộ đồ gia dụngbộ sân khách trong chiến dịch 20/21 do Adidas sản xuất và được tài trợ bởi BetVictor.

Người hâm mộ Fulham sẽ mong chờ một ngày quan trọng trên lịch bóng đá thế giới đó là ngày 16 tháng 6 năm 2022 – ngày mà Danh sách lịch thi đấu Premier League cho mùa giải thứ 31 của Premier League được phát hành, tiếp theo là tuần khai mạc của mùa giải Premier League 2022/2023 vào ngày 16 tháng 8 năm 2022.

Trong khi chờ đợi khả năng thúc đẩy trận play-off vào cuối mùa bởi Queens Park Rangers, có thể sẽ có bốn trận derby hàng đầu Tây London vào mùa giải tới, với Chelsea an toàn, Brentford hơn Burnley 14 điểm ở vị trí thứ 18, và Fulham hiện thăng hạng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *