Lưu ý cần biết khi chọn lắp vách kính phòng tắm 

lap-vach-kinh-phong-tam

Bạn đang có nhu cầu lắp vách kính phòng tắm cho ngôi nhà của mình nhưng chưa biết lựa chọn sao cho phù hợp. Tham khảo những lưu ý khi chọn sản phẩm dưới đây.

lap-vach-kinh-phong-tam

Lưu ý cần biết khi chọn lắp vách kính phòng tắm 

Chọn kiểu dáng phù hợp:

Hầu hết người dùng lựa chọn thiết kế vách kính phòng tắm là bởi không gian nhỏ hẹp. Vì vậy, việc lựa chọn kiểu dáng của nó cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả tiết kiệm diện tích. Nó không chỉ tạo được cảm giác thoải mái khi tắm mà còn không chiếm dụng quá nhiều không gian.

Chất liệu vách kính:

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại kính khác nhau để thiết kế vách tắm kính. Tuy nhiên, kính cường lực vẫn được xem là quyết định thông minh nhất. Kính cường lực rất cứng, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, với địa hình nhà tắm trơn trượt thì bạn cũng không lo lắng đến việc bị ngã gây nguy hiểm do tình trạng vỡ kính gây ra.

Chú ý đến phụ kiện:

Khi thiết kế vách kính phòng tắm thì bạn không chỉ quan tâm đến việc chọn kiểu dáng hay chất liệu kính mà các phụ kiện cũng là yếu tố rất quan trọng. Đó có thể là kẹp kính, giá đỡ, tay nắm hay khớp nối…Để đảm bảo độ bền của vách kính cũng như tính thẩm mỹ chung thì bạn nên chọn phụ kiện làm từ chất liệu đồng mạ crome hay thép không gỉ.

Xem thêm: https://mayaodabong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *