Liverpool đá kiểu “bề trên” ở Anfield: Thích ngược dòng, “chấp” đối thủ ghi bàn trước

Trước Tottenham, Liverpool bất ngờ bị chọc thủng lưới trước ở ngay phút thứ 1, tuy nhiên các học trò của HLV Jurgen Klopp không vì thế mà nao núng. Họ bình tĩnh lấy lại thế trận, gia tăng sức ép và tung đòn kết liễu đối thủ vào những khoảng thời gian vô cùng nhạy cảm. Chung cuộc, đội khách ra về trắng tay khi nhận 2 bàn thua ở hiệp 2.

Pháo thủ ngồi sau 12 điểm so với các nhà lãnh đạo giải đấu Liverpool và sau trận hòa đáng thất vọng hôm Chủ nhật với Crystal Palace – lần thứ hai sau bao nhiêu trận họ bỏ điểm từ vị trí chiến thắng – chắc chắn việc trở lại đội hình xuất phát cho Ozil không còn quá xa .

Một trường hợp Casemiro có thể được lặp lại với Valverde? “Nếu anh ấy chơi cho một cái gì đó. Tôi nghĩ anh ấy đang chứng minh điều đó. Anh ấy luôn thể hiện điều đó, điều đó rất quan trọng. Chúng tôi nghĩ về tương lai của anh ấy. Nhưng anh ấy đã có mặt. rằng … điều làm tôi ấn tượng là nó mạnh, nhanh, nhưng nó rất cùn. Khi nó phải đi lấy bóng … phồng … nó đi cho tất cả. Trong phòng thủ và tấn công. “

Hôm qua tôi đã rất ngạc nhiên khi Vinicius không ở đó. “Không có gì xảy ra. Anh ấy là một cầu thủ như những người khác. Bây giờ anh ấy phải ra ngoài, nhưng điều đó không có nghĩa gì. Anh ấy giống như những người khác. Điều bạn phải nghĩ là có lẽ năm ngoái đã có Hazard. Hazard đang ở vị trí của anh ấy, anh ấy phải tiếp tục làm việc, tôi sẽ tiếp tục tin tưởng anh ấy, anh ấy biết rằng chúng tôi sẽ trông cậy vào anh ấy, nó hơi phức tạp khi anh ấy ra khỏi cuộc gọi, nhưng như mọi người, vì những người bị bỏ rơi, anh ấy bị lừa “.

“Tôi nghĩ những ngày Mustafi chơi ở Premier League đã trôi qua.” Carragher nói. “Cậu ta chỉ là một trong những hậu vệ phạm các sai lầm và ảnh hưởng đến người khác. Khi bạn chơi với ai đó như thế, bạn cảm thấy lo lắng. Thủ môn, các hậu vệ cánh,… không thể tập trung vào nhiệm vụ của riêng mình vì bạn luôn lo cậu ta sẽ mắc lỗi và cần bọc lót.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *