Kinh nghiệm chọn cửa cuốn khe thoáng loại tốt

cua-cuon-khe-thoang-loai-tot

Cửa cuốn khe thoáng có thiết kế đẹp mang lại sang trọng cho ngôi nhà và nhiều tiện lợi.  Có rất nhiều sản phẩm cửa cuốn khe thoáng trên thị trường. Tuy nhiên để chọn được cửa cuốn khe thoáng loại tốt phù hợp bạn cần có những kinh nghiệm nhất định.

cua-cuon-khe-thoang-loai-tot

Kinh nghiệm chọn cửa cuốn khe thoáng loại tốt

– Đơn vị cung cấp lắp đặt: Cửa tốt và bền hay không phụ thuộc vào lắp đặt. Phải cân chỉnh chính xác tuyệt đối, khi thử cửa phải êm, lên xuống không có tiếng động hay bị giật. Nên tìm đến các cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

– Lá cửa cuốn: Nan cửa cuốn là bộ phận quan trọng và không thể thiếu của cửa cuốn. Do đó cần lựa chọn nan lá cửa cuốn sao cho phù hợp kinh phí mà vẫn đảm bảo an toàn.

– Motor cửa cuốn: motor quyết định độ bền của cửa cuốn. Do đó nên chọn các loại nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

– Tính thẩm mỹ:  Nếu chọn cửa cuốn khe thoáng cho nhà ở. Cần tinh tế lựa chọn những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà.

– Thời gian bảo hành: Chọn những dòng sản phẩm có thời gian bảo hành dài. Ít nhất là trên 24 tháng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bạn đang tìm hiểu các loại cửa cuốn khe thoáng loại tốt để lắp đặt cho công trình của mình. Hãy liên hệ với cửa cuốn Quangdoor – Một trong những địa chỉ uy tín lâu năm trên thị trường.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *