Huddersfield Wear Home Kit trong trận chung kết Play-Off


Thị trấn Huddersfield sẽ mặc bộ đồ đá banh sân nhà Umbro màu xanh và trắng của họ 🔗 cho trận Chung kết Play-Off Giải vô địch bóng đá Liên đoàn bóng đá 2021/2022 với Nottingham Forest.

The Terrier đã có lựa chọn đầu tiên về bộ dụng cụ cho màn trình diễn Wembley sau khi xếp thứ 3 trong bảng vô địch của mùa giải này 🔗cao hơn Forest một nơi.

Forest vẫn chưa xác nhận họ sẽ mặc bộ đồ nào trong trận chung kết, diễn ra vào Chủ nhật ngày 29 tháng 5 năm 2022, với người chiến thắng tuyên bố vị trí thăng hạng cuối cùng cho mùa giải Premier League 2022/2023 mới.

Áo sơ mi chung kết Play-Off Huddersfield Town

Áo đấu sân nhà Umbro sọc dọc màu xanh và trắng của Huddersfield Town AFC, được tài trợ bởi Utilita, cho trận Chung kết Play-Off Giải vô địch bóng đá Anh mùa giải 2021/2022 với Nottingham Forest tại Sân vận động Wembley ở London vào Chủ nhật ngày 29 tháng 5 năm 2022 (Bản quyền hình ảnh: Huddersfield Town AFC )
Áo đấu sân nhà Umbro sọc dọc màu xanh và trắng của Huddersfield Town AFC, được tài trợ bởi Utilita, cho trận Chung kết Play-Off Giải vô địch bóng đá Anh 2021/2022 với Nottingham Forest tại Sân vận động Wembley ở London vào Chủ nhật ngày 29 tháng 5 năm 2022 (Bản quyền hình ảnh: Huddersfield Town AFC)Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *