GOAT & PSG trong Thỏa thuận tài trợ tay áo sơ mi


Người khổng lồ Ligue 1 của Pháp, Paris Saint-Germain sẽ mặc GOAT trên tay áo của họ vào mùa giải tới sau ký một thỏa thuận mới với thị trường giày thể thao và thời trang GOAT.

Video: GOAT Past. Hiện nay. Tương lai.

Bấm vào đây để xem video này trên YouTube (mở một cửa sổ mới)

Bộ quần áo thi đấu đội một mới của PSG, hiện được sản xuất bởi thương hiệu Nike Jordan, sẽ có từ “GOAT” trên tay áo cho mùa giải 2022/2023 Ligue 1 – một thuật ngữ đồng nghĩa với một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của họ, Lionel Messi.

Messi đã ghi 474 bàn sau 520 lần ra sân cho đội một của Barcelona, ​​trong khoảng thời gian 17 năm, trước khi gia nhập PSG vào đầu năm nay. Cầu thủ người Argentina cũng đã ghi 81 bàn sau 160 lần ra sân cho đất nước của mình.

"Ici c'est Paris" Sân vận động bóng đá Parc des Princes của PSG với các quảng cáo GOAT sau thỏa thuận tay áo (Bản quyền hình ảnh: psg.fr)
Sân vận động bóng đá Parc des Princes của PSG “Ici c’est Paris” với các quảng cáo GOAT sau khi thỏa thuận tay áo sơ mi (Bản quyền hình ảnh: psg.fr)

Khi nào thì bộ dụng cụ “GOAT” mới của PSG sẽ ra mắt?

Bộ quần áo bóng đá sân nhà và sân khách mới của Paris Saint-Germain cho mùa giải 2022/2023, với GOAT trên tay áo, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối tháng 7 năm 2022, tiếp theo là áo đấu thứ ba mới của PSG vào tháng 9 năm 2022.

Video: Câu chuyện chính thức của “The Goat”

Bấm vào đây để xem video này trên YouTube (mở một cửa sổ mới)Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *