Giảm giá bộ Hummel dài hạn ký hiệu Millwall


Niềm hy vọng vào play-off vô địch mà Millwall có đã đồng ý một thỏa thuận mới với Hummel 🔗 để sản xuất bộ quần áo bóng đá cho đội 1 của câu lạc bộ London trong năm năm tới.

Bộ đồ thi đấu sân nhà, sân khách và thứ ba của Millwall mùa giải 2021/2022 đã được sản xuất bởi công ty đồ thể thao Ý Macron kể từ mùa giải 2018/2019, với hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Các Lions đã ký hợp đồng 4 năm với Macron 🔗 vào năm 2018.

Thỏa thuận về bộ kit của Millwall với Hummel xuất hiện trước sự bắt đầu nóng bỏng của đồng nghiệp bên phía Championship Thỏa thuận dài hạn mới của Bristol City với Hummel được công bố vào tháng 3 năm 2022.

Những hy vọng thăng tiến của Millwall

Khi chiến dịch bóng đá 2021/2022 đạt đến đỉnh điểm, Millwall chỉ ngồi một chỗ và ba điểm bên ngoài Khu vực play-off giải vô địch 🔗với hai trận đấu còn lại để thi đấu – trên sân nhà trước Peterborough United xuống hạng vào ngày 30 tháng 4 năm 2022, tiếp theo là trận đấu trên sân khách với AFC Bournemouth đang có phong độ cao vào ngày cuối cùng của mùa giải vào ngày 7 tháng 5 năm 2022.

Bảng vô địch giải bóng đá EFL Sky Bet vào ngày 24 tháng 4 năm 2022 cho thấy Millwall ở vị trí thứ 7, ngay bên ngoài khu vực play-off (Bản quyền hình ảnh: Liên đoàn bóng đá Anh)
Bảng vô địch giải bóng đá EFL Sky Bet vào ngày 24 tháng 4 năm 2022 cho thấy Millwall ở vị trí thứ 7, ngay bên ngoài khu vực play-off (Bản quyền hình ảnh: Liên đoàn bóng đá Anh)

Đội duy nhất mà Millwall thực tế có thể bắt chính là Sheffield United, họ có hai trận còn lại đều là trước các đội Tây London – đầu tiên là sân khách Queens Park Rangers, và sau đó là trên sân nhà thăng hạng Fulham, người có thể chơi cho chức vô địch. Hiệu số bàn thắng bại của The Blades hiện đang hơn Millwall 6 bàn.

Trong trận đấu tại Giải vô địch gần đây nhất của họ, Millwall đã giành được một điểm quý giá trong Trận hòa 2-2 tại Birmingham City vào thứ Bảy 🔗với việc Benik Afobe ghi bàn từ quả phạt đền ở phút 96 để mang về cho Những chú sư tử một điểm quan trọng, và ở trong khoảng cách chạm với Sheffield United ở vị trí thứ 6 và trận chung kết play-off.

Video: Birmingham City 2-2 Millwall

Bấm vào đây để xem video này trên YouTube (mở một cửa sổ mới)Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *