Giá mái tôn chống nóng tốt nhất 2021

Tôn chống nóng là một trong những vật liệu lợp mái được nhiều gia đình và chủ đầu tư yêu thích. Không chỉ bởi nó rẻ mà lợi ích nó đem lại cũng vô cùng tuyệt vời nữa. Cùng tìm hiểu giá mái tôn chống nóng dưới đây để biết thông tin chi tiết.

Giá mái tôn chống nóng hiện nay bao nhiêu hợp lý?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp mái tôn chống nóng như: Olympic, Việt Nhật, Hoa Sen,… Mỗi hãng lại có những giá thành khác nhau bởi chất lượng cũng khác nhau. 

Giá mái tôn chống nóng hiện nay bao nhiêu hợp lý

Giá mái tôn chống nóng trên thị trường sẽ giao động trong khoảng từ 140.000đ – 180.000đ/tấm tùy thuộc vào độ dày và chất lượng của sản phẩm đem lại. 

Với mức giá phải chăng so với những loại vật liệu làm mái khác khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại mái tôn phù hợp với ngôi nhà của mình. 

Bạn đang có dự định sử dụng mái tôn chống nóng của hãng nào hãy liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để nhận được báo giá mái tôn chống nóng cụ thể nhất.

Giá mái tôn chống nóng hiện nay bao nhiêu hợp lý

Sử dụng mái tôn chống nóng có nhiều ứng dụng mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng. Hơn nữa thi công lắp đặt cũng khá dễ dàng, đảm bảo được độ bền đẹp của sản phẩm.

Với những thông tin trên hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn cho mình được loại mái tôn và giá mái tôn chống nóng phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *