Cửa kính phòng tắm cường lực cấu tạo và phụ kiện nên biết- Tasona

Cửa kính phòng tắm cường lực là các thiết kế mới sử dụng chất liệu kính để làm vách ngăn trong nhà tắm. Thay thế cho các loại vật liệu vách ngăn phòng thông thường khác. Vách kính thường được sản xuất bằng kính cường lực có độ chịu nhiệt và độ chịu lực cao. Kết hợp với các loại phụ kiện phòng tắm kính để tạo nên không gian phòng tắm kính hiện đại và tinh tế.

Cấu tạo của cửa kính phòng tắm cường lực.

cửa kính phòng tắm cường lực

Chiều cao tối thiểu là 1800 mm và chiều cao tối đa là 2200 mm. Với giới hạn độ cao như vậy thì theo các nhà nghiên cứu sẽ giúp cho không khí được lưu thông hơn, tránh bị ngạt khi tắm nước nóng.

Về diện tích thì vách tắm kính có diện tích với khung là từ 1m2 đến 2m2 để kết nối các tấm kính cường lực lại với nhau.

Các phụ kiện vách tắm kính như: tay nắm, kẹp kính; bản lề, định vị, bát phòng tắm kính, khớp nối, sỏ, … thì đều được sản xuất bằng vật liệu inox 304 cao cấp của các hãng nổi tiếng trên thế giới như VVP; Adler; Hand……sẽ giúp cho việc vận hành vách tắm kính được dễ dàng và an toàn hơn. Đặc biệt với chất liệu inox 304 không gỉ sẽ giúp cho vách tắm kính được bền bỉ cùng với thời gian.

Phụ kiện cửa kính phòng tắm cường lực

Hệ gioằng để gia cố phía trên cũng đi vuông góc sử dụng 1 phụ kiện gọi là “chếch” để chuyển hướng giằng inox làm bằng ống phi 25 hoặc hộp 13×26. Mỗi bộ phòng tắm kính cường lực vát cạnh sử dụng 2 con “chếch”, 2 con “bát” và 2 con “xỏ”

– Các vị trí lắp đặt gioăng cản nước cũng được bố trí phía mép cánh, khe giữa cánh và vách kính và phía chân cánh bảo đảm không để nước văng ra nền phòng tắm

Nói chung lắp đặt cửa phòng tắm, cần tính toán hợp lý.

Trên đây là bài viết cửa kính phòng tắm cường lực mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *