Cửa kính cường lực màu đen lạ mắt

Kính cường lực từ lâu đã được ưu ái sử dụng trong các công trình dân dụng hoặc các công ty, cửa hàng. Màu sắc phổ biến là kính trong hoặc cửa kính đục trắng. Giờ đây bạn đã có thể mang lại cảm giác huyền bí, độc đáo cho không gian của mình vẫn mẫu cửa kính cường lực màu đen.

Đặc điểm của cửa kính cường lực màu đen

Nhiều người vẫn nghĩ kính chỉ có một màu trong, các màu khác do sơn hoặc dán decal lên. Tuy nhiên đối với kính cường lực màu đen, đây lại là màu sắc thật của kính. Trong quá trình sản xuất kính nổi, các hỗn hợp kim loại hoặc oxit kim loại được thêm vào thành phần của thủy tinh để tạo thành màu kính. Trong một số trường hợp, người ta còn thêm vào những kim loại quý hiếm khác để tạo ra sự đa dạng trong  màu kính.

Với cấu tạo như vậy, cửa kính cường lực màu đen có màu vĩnh cửu, không bị phai sờn theo thời gian. Điều này vô cùng khác biệt với các loại cửa kính được sơn phủ lên bên ngoài hoặc dán decan tạo màu.

Một đặc điểm khác không thể bỏ qua cửa kính cường lực đen là tính riêng tư. Tuy cửa kính không hoàn toàn che khuất không gian bên trong phòng, nhưng so với cửa kính trong hoặc cửa kính đục là là một lựa chọn thông minh.

Khi được lắp làm cửa kính hoặc cửa chính, kính màu đen còn có tác dụng chắn nắng tự nhiên nhưng không khiến trong phòng quá âm u.

https://mayaodabong.com/uu-diem-khi-lap-dat-cua-kinh-van-phong/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *