Cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức

Nhu chúng ta đã biết các sản phẩm công nghệ của Đức không bao giờ làm chúng ta thất vọng. Vậy nếu như bạn muốn mua cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức thì nên lưu ý những điều gì?

Đặc điểm của cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức

Đặc điểm của cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức

Các loại cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức đều được dán tem, nhãn chính hãng trên cửa, không dễ dàng bóc đi ngay cả khi dùng đến dụng cụ. Vì vậy đây là một điểm nhận biết dễ dàng nhất.

Cửa có khe thoáng rất khoa học và đều với nhau. Tất cả được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, của được làm bằng nhôm, không nặng cũng không nhẹ, vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn về bảo mật, an toàn cho những nơi được sử dụng.

Giá của cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức

HIện nay, giá của cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức đang được niêm yết tại các công ty mẹ sản xuất tại Đức. Nếu quy ra tiền Việt Nam thì bạn sẽ có như sau:

Giá được tính theo m2, chất lượng từ thấp đến cao sẽ có giá từ thấp đến cao, dao động từ 1.500.000 đến 1.800.000 (đã lắp đặt). Giá cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức chưa lắp đặt sẽ trừ đi 100.000/m2.

Xem thêm: Cua cuon khe thoang Austdoor chất lượng tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *