Cơ sở bán áo Đội Tuyển Ý giá rẻ nhất tại tỉnh quảng ninh

Mẫu áo Đội Tuyển Ý Mới Nhất

Áo đấu sân nhà World Cup 2014 của Puma Ý mới được phát hành ngày hôm nay và xác nhận những rò rỉ trước đó.

   

Ngoài ra, chúng tôi có thể trình chiếu Áo đấu mới của Ý tại World Cup 2014 Sân khách và Áo đấu của Thủ môn. Bộ quần áo bóng đá Ý 2014 mới được phát hành với khẩu hiệu ‘Tin vào ngôi sao thứ năm’ cùng với chiến dịch Puma Bản chất của niềm tin World Cup 2014 Brazil.
Mặc dù chúng được ra mắt dưới dạng xanh lam-trắng-xanh lam và trắng-xanh-trắng, nhưng Bộ quần áo bóng đá World Cup 2014 của Ý rất có thể sẽ được mặc toàn bộ là màu xanh lam và toàn bộ màu trắng tại World Cup 2014 theo quy tắc một màu của FIFA.
Đây là bộ quần áo bóng đá mới dành cho đội tuyển Ý World Cup 2014 do Puma sản xuất.
Bộ quần áo bóng đá mới dành cho World Cup 2014 của Ý có màu xanh dương sáng hơn so với Bộ dụng cụ dành cho Cúp bóng đá châu Âu 2013 cũng như các ứng dụng Puma vàng và các chi tiết cờ Ý. Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà World Cup 2014 của Ý có cổ áo được thiết kế riêng cũng như bộ truyền nhiệt ‘Bản chất của Niềm tin’.
Cổ tay áo có thiết kế cờ Ý và logo Puma bằng vàng. Quần đùi mới của đội tuyển Ý tại World Cup 2014 có màu trắng, trong khi tất có màu xanh lam.
World Cup 2014 mới của Ý trên sân khách Jersey.
Bộ quần áo bóng đá trên sân khách World Cup 2014 của Ý có màu trắng với sọc ghim ở mặt trước và cổ áo chữ V. Bộ quần áo bóng đá sân khách World Cup 2014 của Ý mới đi kèm với quần đùi màu xanh và tất trắng.
Bộ đồ thủ môn mới dành cho thủ môn World Cup 2014 của Ý chủ yếu có màu đỏ và có họa tiết đường kẻ đặc biệt ở mặt trước. Áo thủ môn Italia 2014 sân nhà dựa trên mẫu Tuyên bố của Puma. Bộ đồ thủ môn tuyển Ý 2014 có 4 màu: đỏ đậm, vàng chanh, cam và trắng.

Áo Đấu Đội Tuyển ý qua các thời kỳ

1996-97 Áo đấu sân nhà Ý (Tốt) L
Tình trạng của áo – Tốt

Kích thước – Lớn (42-44 “)

Chi tiết tình trạng – Phù hiệu được khâu lại, độ mờ tối thiểu so với màu sắc vật liệu tổng thể, một số bị mòn đến đường ống cổ áo bên trong, lượng kéo nhỏ đáng chú ý đến phần ngược phía trên – chỉ là phần kéo nhỏ kỳ lạ và nhấp nhô ở nơi khác, mặc nhẹ cho văn bản đảo ngược phía dưới, nhãn kích thước rất tốt

Sản xuất bởi – Nike

Cầu thủ – Zola, Ravanelli, Albertini, Casiraghi, Dino Baggio

Ghi chú – Áo đấu sân nhà thiết kế cổ điển được mặc tại Euro 96 khi đội bị loại ở vòng bảng sau thất bại trước Cộng hòa Séc và trận hòa với Đức tại Old Trafford
1993-94 Áo tập huấn Ý Diadora (Xuất sắc) L
Tình trạng của áo – Tuyệt vời

Kích thước – Lớn (42-44 “)

Thông tin chi tiết về tình trạng – Màu sắc tươi sáng, đỉnh được khâu, logo Diadora và các chi tiết phía trước rất tuyệt, vết mòn nhỏ 1cm để giảm độ ngược lại – nếu không, chất liệu tốt cho cảm giác

Thực hiện bởi – Diadora

Cầu thủ – Roberto Baggio, Baresi, Signori, Massaro, Berti

Ghi chú – Áo tập được sản xuất khi Roberto Baggio bỏ lỡ quả phạt đền quan trọng trong loạt sút luân lưu Chung kết World Cup 94 của Mỹ
Áo đấu sân nhà Ý 1986-90 (Xuất sắc) M
Tình trạng của áo – Tuyệt vời

Kích thước – Trung bình (38-40 “)

Thông tin chi tiết về tình trạng – Màu sắc tươi sáng, các huy hiệu được khâu lại, một vài cuộn chỉ nhỏ và kéo để đảo ngược – nếu không, chất liệu tốt sẽ cảm thấy

Thực hiện bởi – Diadora

Cầu thủ – Roberto Baggio, Schillaci, Giannini, Vialli, Bergomi

Ghi chú – Áo đấu sân nhà mà Ý đã mặc khi họ đăng cai World Cup 1990, nơi lọt vào Bán kết chỉ để thua Argentina của Maradona trên chấm phạt đền ở Napoli. Cũng được mặc tại World Cup 1986 ở Mexico, nơi đội đã thua Pháp ở vòng hai.

Giới thiệu về câu lạc bộ Áo Đấu Đội Tuyển ý qua các thời kỳ

Đội tuyển bóng đá quốc gia Ý (tiếng Ý: Nazionale di calcio dell’Italia) là đội tuyển của Liên đoàn bóng đá Ý và đại diện cho Ý trên bình diện quốc tế. Ý là đội bóng giàu thành tích thứ 3 trong lịch sử World Cup, chỉ sau Brazil và Đức với 4 chức vô địch (1934, 1938, 1982 và 2006), 2 lần về nhì (1970, 1994) và một lần về thứ ba (1990). Trên logo của đội tuyển Ý hiện nay cũng có in hình 4 ngôi sao với ý nghĩa tượng trưng cho 4 lần vô địch thế giới của họ.
Ý giành được 1 chức vô địch Euro vào năm 1968, và 2 lần về nhì (2000, 2012). Thành tích tốt nhất của Ý tại FIFA Confederations Cup là vị trí thứ 3 năm 2013. Ý gây sốc khi họ không thể giành quyền tham dự World Cup 2018 sau khi bị đội Thụy Điển loại, và họ bắt đầu quay trở lại khi tham dự vòng chung kết Euro 2020.
Ý cũng đã giành được một tấm huy chương vàng Thế vận hội Mùa hè vào năm 1936 ở Berlin và một tấm huy chương đồng vào năm 1928 ở Amsterdam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *