Cơ sở bán áo Đội Tuyển Mỹ giá rẻ nhất tại tỉnh quảng ninh

Mẫu áo Đội Tuyển Mỹ Mới Nhất

Trước trận đấu cuối cùng của SheBelievesCup với Nhật Bản, các cầu thủ Đội tuyển bóng đá nữ Hoa Kỳ đã vào sân với áo đấu từ trong ra ngoài. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao.

   

Đội tuyển Nữ Hoa Kỳ đã mặc áo đấu từ trong ra ngoài để phản đối liên đoàn của họ. Như bạn có thể biết, có sự bất bình đẳng về tiền lương giữa người chơi nam và nữ. Cách đây vài ngày, một số tài liệu đã được tiết lộ bao gồm một số lập luận khá khó tin của Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ về sự bất bình đẳng trong thanh toán.
Trong một phản hồi của Liên đoàn Bóng đá Hoa Kỳ trong vụ kiện phân biệt giới tính của 28 cầu thủ Hoa Kỳ, có tuyên bố rằng các cầu thủ nữ sẽ không nhận được nhiều như nam giới vì họ không có kỹ năng và làm những công việc ít đòi hỏi hơn. Ví dụ, một lý do là đội nam phải thi đấu với một đám đông thù địch ở Mexico hoặc Trung Mỹ.
Vì vậy, quyết tâm che giấu huy hiệu của Liên đoàn Bóng đá Mỹ, các cầu thủ đã đến Sân vận động Toyota của Dallas với đồng phục của họ ở phía sau và giữ nó trong các bài quốc ca. Bốn ngôi sao đồng nghĩa với bốn danh hiệu vô địch thế giới đã hiện rõ.
Không giống như các nhà tài trợ khác, Nike đã không trả lời nhiều yêu cầu bình luận.

Áo Đấu Đội Tuyển Mỹ qua các thời kỳ

Áo đấu sân nhà 2006-07 Hoa Kỳ (Rất tốt) S
Tình trạng của áo – Rất tốt

Kích thước – Nhỏ (36-38 “)

Chi tiết điều kiện – Huy hiệu được khâu lại, hơi phai so với màu sắc của chất liệu, mặc nhẹ đến họa tiết ngược phía dưới, một vài sợi dây bồng bềnh nhẹ – nếu không thì cảm giác chất liệu đẹp

Sản xuất bởi – Nike

Người chơi – Reyna, Johnson, Beasley, Dempsey, Lewis

Ghi chú – Áo đấu sân nhà mặc tại World Cup 2006 tại Đức. Hoa Kỳ được xếp vào một bảng E khó khăn cùng với Ý, Ghana và Cộng hòa Séc trong lần tham dự World Cup thứ năm liên tiếp của họ. Đội bóng của Bruce Arena sẽ tiếp tục xếp cuối bảng của họ mà không ghi được chiến thắng nào, mặc dù đã có được trận hòa ấn tượng 1-1 trước nhà vô địch cuối cùng là Ý trong trận đấu thứ hai của họ
1990-92 Áo sân khách của Hoa Kỳ (Xuất sắc) L
Tình trạng của áo – Tuyệt vời

Kích thước – Lớn (42-44 “)

Thông tin chi tiết về tình trạng – Màu sắc tươi sáng, phù hiệu phù hợp với lứa tuổi, nhãn có kích thước mờ đi một chút, một vài nếp gấp nhỏ và kéo – nếu không, chất liệu tốt sẽ cảm thấy

Sản xuất bởi – Adidas

Người chơi – Wegerle, Harkes, Tab Ramos, Balboa

Ghi chú – Áo sân khách cực hiếm được mặc bên cạnh trong tất cả các trận đấu của họ tại World Cup 1990. Đội Mỹ đã thất bại trước Tiệp Khắc, Ý và Áo nhưng đã học được những bài học quý giá trước khi đăng cai giải đấu tiếp theo
2006-07 Áo sân khách (Rất tốt) XXL
Tình trạng của áo – Rất tốt

Kích thước – XXL (47-48 “)

Các chi tiết về tình trạng – Màu sắc chủ đạo tươi sáng – cổ áo hơi phai màu, các chi tiết nhỏ theo kích cỡ, huy hiệu được khâu lại, vết nứt nhẹ ở họa tiết ngược phía dưới, một vài đường kéo 1-2mm – chủ yếu là để hạ thấp phía trước – nếu không thì chất liệu đẹp.

Sản xuất bởi – Nike

Người chơi – Reyna, Johnson, Beasley, Dempsey, Lewis

Ghi chú – Áo đấu sân khách được mặc tại World Cup 2006 khi đội đứng cuối vòng bảng

Giới thiệu về câu lạc bộ Đội Tuyển Mỹ

Đội tuyển bóng đá quốc gia Hoa Kỳ (tiếng Anh: United States men’s national soccer team) là đội tuyển bóng đá nam quốc gia được Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ quản lý và đại diện cho nước Hoa Kỳ tham dự các giải thi đấu quốc tế.
Đội là một trong những đội bóng hàng đầu của khu vực CONCACAF (với 6 chức vô địch khu vực, lần đầu là vào năm 1991 cùng với tấm huy chương vàng của Đại hội Thể thao Liên châu Mỹ 1991). Còn ở cấp độ thế giới, thành tích tốt nhất của đội cho đến nay là vị trí thứ ba World Cup 1930 tại đất nước Uruguay và ngôi vị á quân Cúp Liên đoàn các châu lục 2009 tại đất nước Cộng hòa Nam Phi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *