Chiếc áo số 11 của Gareth Bale được yêu thích nhất ở MLS »Tin tức về Football Kit


Huyền thoại xứ Wales, chiếc áo số 11 LAFC của Gareth Bale chính thức là áo đội tuyển bán chạy nhất 🔗 trong Major League Soccer, MLS đã tiết lộ.

Bale leo lên đỉnh danh sách áo sơ mi MLS bán chạy nhất 🔗 trước cựu hậu vệ Leicester City và đội trưởng Áo Christian Fuchs (hạng 2)đồng đội và đội trưởng LAFC Carlos Vela (hạng 3) người đã dành bảy năm ở Arsenal trong khi cũng chơi cho Mexico.

Áo số 11 LAFC của Gareth Bale

Mặt sau của áo: Áo bóng đá số 11 của Gareth Bale LAFC, màu đen và vàng
Mặt sau của áo: Áo bóng đá số 11 của Gareth Bale LAFC, màu đen và vàng

Bale gia nhập LAFC vào đầu năm nay, theo hợp đồng 12 tháng từ Real Madridtrước đây đã chơi cho SouthamptonTottenham Hotspur trong hai kỳ tích, hai bên của sự nghiệp rực rỡ ở Tây Ban Nha, nơi cầu thủ người xứ Wales đã giành được nhiều danh hiệu bao gồm La Liga và UEFA Champions League.

Video: Bale tham gia phỏng vấn LAFC

Bấm vào đây để xem video này trên YouTube 🔗

Khi ký hợp đồng với một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới, đồng chủ tịch LAFC John Thorrington đã nói với trang web chính thức của LAFC:

Gareth là một trong những cầu thủ năng động và thú vị nhất trong thế hệ của anh ấy. Thêm một cầu thủ mang tài năng và kinh nghiệm của mình ở cấp độ cao nhất là một cơ hội đáng kinh ngạc để cải thiện Câu lạc bộ của chúng tôi. Tôi rất biết ơn đội ngũ quản lý của Gareth, những người đã giúp điều này xảy ra. Rõ ràng là Gareth rất có động lực để tiếp tục giành các danh hiệu và chúng tôi rất vui khi anh ấy đã lựa chọn gia nhập LAFC và giúp chúng tôi đạt được mục tiêu cuối cùng là giành chức vô địch.

Là đội trưởng của đội tuyển xứ Wales, Bale đã ghi bàn thắng quan trọng vào lưới Ukraine vào ngày 5 tháng 6 năm 2022. Những con rồng đến Qatar 2022 – lần đầu tiên của họ Vòng chung kết World Cup kể từ năm 1958.

Top 10 áo sơ mi MLS bán chạy nhất 2022

Thứ hạng Người chơi Đội MLS Quốc gia
1 Gareth Bale Los Angeles Xứ Wales
2 Christian Fuchs Charlotte Áo
3 Carlos Vela Los Angeles Mexico
4 Javier Hernández LA Galaxy Mexico
5 Josef Martínez Atlanta United Venezuela
6 Raúl Ruidíaz Seattle Sounders Peru
7 Karol Swiderski Charlotte FC Ba lan
số 8 Xherdan Shaqiri Chicago Fire Thụy sĩ
9 Jordan Morris Seattle Sounders Hoa Kỳ
10 Walker Zimmerman Nashville SC Hoa Kỳ

🔗Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *