Cách chữa dột mái tôn hiệu quả bạn nên biết- Maitonaqua

Cách chữa dột mái tôn là đề tài rất nhiều người quan tâm. Chữa dột giúp đảm bảo cho nước không bị chảy vào trong nhà gây hỏng đồ đạc. Cũng là cách bảo vệ tốt hơn cho tuổi thọ mái tôn.

Bài viết sau đây Maitonaqua xin chia sẻ phương pháp chữa mái tôn dột hiệu quả.

Cách chữa dột mái tôn thay thế các điểm đinh vít bị bung, hoen rỉ.

Với trường hợp này. Bạn chỉ cần tháo bỏ vít lạnh cũ bị hư hỏng ra. Bắn lại vít mới vào lỗ cũ nếu tôn không bị rách rộng hơn gioăng trên vít mới.

cach-chua-dot-mai-ton

Nếu lỗ vít cũ khá rộng nhưng cũng không quá lớn. Chúng ta bơm keo silicon vào lỗ đó và bắn lại. Keo sẽ tạo thêm lớp gioăng rộng hơn. Chắc chắn những lỗ đinh vít bị lung lay hay hoen rỉ. Sẽ đảm bảo được thay thế an toàn và hiệu quả nhất với cách này.

Cách chữa dột mái tôn, chống thấm dột khi bị thủng tôn ở giữa tấm.

Khi tấm tôn bị thủng không đúng vị trí gần xà đón. Bạn có thể xử lý như sau:

Lỗ nhỏ: Có thể dùng keo silicon hoặc xi măng đắp lại lỗ thủng đó. Có thể bắn một vít lạnh vào điểm đó trước khi bơm keo. Nếu như lỗ tôn không to hơn vít lạnh.

Lỗ lớn – đường rách dài: Bạn sẽ phải làm sạch bề mặt tôn quanh khu vực đó. Lấy một miếng tôn khác có cả chiều dài và rộng hơn điểm rách khoảng 10cm về mỗi bên. Dùng keo dán miếng tôn đó vào vị trí bị rách- thủng.

Đội ngũ thợ nhiều kinh nghiệm, áp dụng cách chữa dột mái tôn khoa học- Maitonaqua

+ Sửa chữa mái tôn không hề đơn giản, công việc khá phức tạp và cần nguồn nhân lực lớn.

 Với đội ngũ đông đảo của công ty và kinh nghiệm dày dặn qua rất nhiều công trình xử lý hư hỏng mái tôn. Thì chúng tôi tin rằng, công việc này hoàn toàn phù hợp và sẽ hoàn tất trong thời gian ngắn.

+ Có cách xử lý phù hợp cho từng trường hợp hư hỏng. Đối với trường hợp nhẹ, Maitonaqua sẽ khắc phục bằng cách thay thế khu vực đó hoặc có cách xử lý tiết kiệm. Áp dụng quy trình xử lý khoa học, Maitonaqua tin rằng sẽ hoàn tất trong một thời gian ngắn nhất.

+ Xử lý triệt để các vấn đề hư hỏng, không để xảy ra tình trạng hư hỏng kéo dài. Đặc biệt, đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình thi công, không gây ra ảnh hưởng bất lợi quá nhiều và ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Trên đây là bài chia sẻ cách chữa dột mái tôn của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *