Cấc yếu tố ảnh hưởng đến giá tấm panel tường

Mặc dù tấm panel hiện đang được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Tuy nhiên giá tấm panel tường không phải là điều mà ai cũng biết. Hôm nay mayaodabong.com sẽ giải đáp thắc mắc này cho quý khách, hy vọng điều này sẽ giúp ích được cho quý khách.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tấm panel tường

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá của tấm panel  chính là cấu tạo của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất 3 loại panel chính là:

Panel cách nhiệt EPS: Loại sản phẩm này sẽ có lõi giữa là vật liệu EPS có khả năng cách âm cách nhiệt cao. Xem thêm: Thi công vách panel nhà xưởng

Panel PU cách nhiệt: Cũng có khả năng cách nhiệt như loại trên, tấm panel PU này chỉ khác phần vật liệu bên trong là lõi PU cách nhiệt hiệu quả hơn.

Panel bông thủy tinh: Đây là dòng sản phẩm có giá cao nhất trong dòng sản phẩm panel. Bởi tính năng ưu việt và độ bền của sản phẩm này cao hơn hẳn những sản phẩm khác.

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng trực tiếp đến giá panel chính là độ dày của sản phẩm. Cho dù loại panel nào cũng sẽ có độ dày tôn và độ dày lõi khác nhau. Độ dày lõi sẽ có 3 mức 50, 75, 100mm còn độ dày tôn sẽ có 2 loại 0.35 và 0.40mm. Tùy vào độ dày của từng sản phẩm mà giá cả cũng sẽ khác nhau.

https://mayaodabong.com/bao-gia-cac-loai-tam-vach-ngan-panel/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *