Các yếu tố ảnh hưởng đến giá m2 vách kính cường lực

Kính cường lực được ứng dụng trong các thiết kế vách ngăn, tấm kính trong gia đình và văn phòng. Đây là thiết kế mang tới tính thẩm mỹ và độ an toàn cao cho người sử dụng. Vậy giá m2 vách kính cường lực phụ thuộc yếu tố nào?

Độ dày mỏng của kính

Các thiết kế vách kính cường lực đã trải qua quá trình gia nhiệt. mang tới độ bền và chất lượng cao cho người sử dụng. Giá thành của kính cường lực phụ thuộc rất lớn vào độ dày hay mỏng của kính. Với những loại kính có độ dày rất phong phú từ khoảng 10-19mm sẽ có giá thành cao hơn so với các loại kính có độ dày thấp hơn.

Phụ kiện kèm theo

Khi lắp đặt vách kính cường lực sẽ cần một số các loại phụ kiện kèm theo. Mức giá của loại phụ kiện này sẽ tùy thuộc vào các nhà sản xuất khác nhau. Chính vì thế mà giá thành của các loại giá thành làm cửa kính cũng khác nhau.

Phụ thuộc vào kích thước

Căn cứ vào kích thước của từng vách kính mà chi phí có sự chênh lệch. Thông thường, mỗi loại kính sẽ được tính bằng m2. Phụ thuộc vào diện tích cần lắp, chúng ta mới cso thể xác định được chính xác giá thành là bao nhiêu. M2 càng lớn thì giá thành vách kính sẽ càng cao và ngược lại.

https://mayaodabong.com/loi-ich-cua-thi-cong-vach-kinh-cuong-luc-nha-hang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *