Các trận giao hữu mùa hè 2022 của Leeds United


Leeds United đã công bố thông tin chi tiết về chuyến du đấu giao hữu trước mùa giải tới Australia, bao gồm các trận đấu với Brisbane Roar, Aston Villa và Crystal Palace.

Đội bóng của Elland Road có thể mặc bộ đồ đá banh sân nhà mới của Adidas trong bất kỳ trận giao hữu nào của họ ở Úc, sau khi phát hành bộ đồ đá banh sân nhà Adidas 2021/2022 do SBOTOP tài trợ vào cuối tháng 7 năm 2021.

Các trận giao hữu với Leeds United 2022

Brisbane Roar v Leeds United

Leeds sẽ bắt đầu chuyến du đấu trước mùa giải đến Úc với Brisbane Roar, đội bóng A-League của Isuzu UTE, đội đứng thứ 4 trên BXH A-League mùa trước.

Aston Villa v Leeds United

Leeds tiếp tục chuyến du đấu Australia bằng trận giao hữu cuối tuần gặp đội bóng đồng hương tại Premier League Aston Villa tại Sân vận động Suncorp ở Queensland.

Crystal Palace v Leeds United

Leeds gặp một đối thủ hiện tại khác ở Premier League, Crystal Palace, trong trận giao hữu cuối cùng trước mùa giải của họ trong chuyến du đấu trước mùa giải 2022 của họ với trận đấu Down Under tại Sân vận động Optus của Perth vào ngày 22 tháng 7 – cùng ngày với Leeds phát hành bộ đồ đá banh sân nhà 2021/2022 của họ 🔗. Trận giao hữu giữa Leeds v Palace là một phần của Lễ hội bóng đá quốc tế năm 2022 của Perth, cũng có sự tham gia của Manchester United và Aston Villa.

Nhấp vào đây để xem tất cả các trận giao hữu trước mùa giải EPL 2022Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *