Các mẫu vách kính cường lực 12mm

• Vách kính dành cho hộ gia đình
Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng vách kính dành cho hộ gia đình thì bạn có thể thiết kế tùy theo mong muốn của mình và phù hợp nhất với không gian gia đình. Bạn có thể sử dụng vách kính làm cửa chính, vách ngăn phòng tắm, phòng ngủ hay vách ngăn ban công hướng ra sân vườn cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời.

Vì được thiết kế trong không gian hộ gia đình nên bạn có thể lắp đặt phù hợp với nhu cầu của mình không cần theo bất kỳ quy tắc nào, chỉ cần bạn cảm thấy hợp lý là được.
• Vách kính dành cho văn phòng
Đối với vách kính dành cho văn phòng, bạn có thể thiết kế vách kính ngăn 3 mặt hoặc vách kính ngăn 2 mặt tùy thuộc vào mong muốn và thiết kế của văn phòng. Vách kính 2 mặt được lắp đặt khi không gian có mặt tường và mặt ngăn giữa các phòng. Vách kính 3 mặt được sử dụng khi không gian chỉ có một mặt tường.
• Vách kính dành cho trung tâm thương mại
Vách kính dành cho trung tâm thương mại thường được làm dưới dạng vách ngăn hoặc vách đặt đề hàng hóa. Việc sử dụng vách kính cường lực giúp bắt sáng tốt, gây thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng lượng mua sắm cho cửa hàng.

https://mayaodabong.com/ là địa chỉ cung cấp các mẫu vách kính cường lực 12mm uy tín, chất lượng mà bạn có thể tin tưởng sử dụng.
Xem thêm: Vách Kính Nhà Tắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *