Các loại cửa kính phòng tắm chất lượng hiện nay

Như bạn biết, một trong những thiết kế hiện nay được sử dụng nhiều đó chính là cửa kính phòng tắm. Xem thêm: Kinh cuong luc Quang Nam Phat

Các loại cửa kính phòng tắm chất lượng

Nếu như bạn tìm hiểu về loại cửa kính cho phòng tắm thì sẽ được giới thiệu đến 2 loại cơ bản đó chính là cửa kính cường lực trắng bóng và cửa kính cường lực dạng mờ. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích bạn có thể chọn được những loại khác nhau.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn phù hợp nhất. Đa số các nhà chung cư thì diện tích cũng không phải quá rộng để thiết kế riêng phòng tắm và phòng vệ sinh riêng biệt nhau. Vì vậy đối với những loại căn hộ này thì bạn nên chọn mẫu kính mờ.

Còn đối với những loại phòng trong biệt thự, có sự phân biệt phòng tắm và phòng vệ sinh riêng thì bạn có thể chọn kính trong để tạo nên không gian sáng và rộng hơn. cửa bạn có thể thiết kế dạng cửa lùa là tiện nhất.

Về ưu điểm của cửa kinh lùa là thoáng khí và dễ dàng đóng hoặc mở. Nhiều người cho rằng nên thiết kế thêm khóa tại buồng tắm nhưng có lẽ là không phù hợp vì nhà có trẻ con thì cực kỳ nguy hiểm.

https://mayaodabong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *