Các loại cửa cuốn tốt nhất và phổ biến nhất

Cửa cuốn ngày càng được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều quý khách hàng bởi những tính năng ưu việt. Sau đây là các loại cửa cuốn tốt nhất cho khách hàng tham khảo.

Các loại cửa cuốn tốt nhất và phổ biến nhất

Trên thị trường, hiện có hai mẫu cửa cuốn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất là: cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng.

Cửa cuốn tấm liền: Đây là loại cửa cuốn dùng tay để nâng lên hoặc hạ xuống cánh cửa để sử dụng. Nhưng bây giờ, để cải thiện vấn đề hoạt động thủ công đã có những sản phẩm của cuốn tấm liền có động cơ tự động. Ngoài ra, sản phẩm này được sản xuất từ thép, có độ bền cao, đảm bảo được sự an toàn và giá thành khá rẻ.

Cửa cuốn khe thoáng: Đây là sản phẩm có chất lượng cao, có nhiều mẫu mã đa dạng và có những tính năng đặc biệt như: tự động điều khiển, có thể ngưng hoạt động khi gặp vật cản, có hệ thống chống trộm cao cấp.

Nhắc đến sản phẩm cửa cuốn thì người ta sẽ nhớ ngay đến mayaodabong.com. Bởi đây là một trong những đơn vị uy tín phân phối cửa cuốn lớn nhất tại Việt Nam. Sản lượng hàng tháng, hàng năm rất cao, được khách hàng đánh giá là một thương hiệu có sản phẩm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *